Lảm nhảm

Hehe, chiều hỏi Xt cái vụ làm blog, Xt hỏi, thế face bút để làm gì? Chưa kịp trả lời, nó đã đáp lại, ồn ào quá hả :”>, cái thằng, haha, tuôi tự phong cho nó, là thằng bạn tuôi thân nhất quả là ko sai, có cái gì tuôi cũng nt nhờ nó, hum bữa máy hư, 12h đêm, tuôi cũng gọi điện réo nó sữa máy online cho tuôi. Cái thằng, nhìn vậy mà tốt tính lắm, mà tiếc là có gấu rồi =)), không là hahaha…, mà thuôi, có gấu dị mới dễ chơi, dễ nhờ vả, chớ mà chưa có gì, thì nhiều khi lại rắc rối. Thế là nó giảng cho tuôi 1 thôi 1 hồi về chuyện làm blog, ù ù cạc cạc tuôi ờ, nó bảo, muốn yên lặng hả, muốn ko nạp phí hả, vào blogspot gg mà làm, đảm bảo 10 năm ko ai thèm ngó =)). Mie cái thằng haha.

Dìa, mày mò sao lại tìm ra anh wordpress này :”>. Nói chớ, thích viết lâu rồi, nhưng mà toàn viết diary trong cái phone thần thánh, h mới rãnh rãnh màu mè lên đây, lỡ đâu, mốt có người iu, cho hắn đọc, có con, cho con đọc =)), để biết người iu hắn, mẹ hắn, hâm hâm dỡ dỡ ra sao. Ngày đầu, viết còn khá sung, không biết sau này sao :v.

Ở đây thích hơn facebook, là ai bỗng dưng nhớ tới mày, thì mới chui vào đọc, chứ ko có newsfeed tùm lum tà la, cái gì cũng hiện lên trên như ông fei but thế kia.

Sài gòn, mấy bữa nay, như đang thai nghén hay  đang kìm nén [từ vựng của tuôi ko có được thông minh cho lắm], mưa ko mưa, mà nó cứ hấp hấp làm sao =.=. Hai đêm, đi ngủ, tắt đèn, mới nằm, nghe tiếng lách tách ở ngoài, tưởng mưa thiệt, chạy ra cửa sổ, ôm cái thanh, đứng nhìn, mặt hớn hở. Á, mưa rồi kìa, mưa đi ông zời ạ, thế mà lại không mưa, rồi lủi thủi lết vào giường, bật quạt, đắp chăn, ôm Sushi ngủ. Hứ, sao dạo này ông ít khóc dị ông trời, buồn thì khóc, có gì là ông phải xả ra nghe ông, con thèm mưa lắm rồi à.

Hồi nhỏ, tuôi si nghĩ mọi chuyện thật là đơn giản, tuôi kiu, iu thì nói iu, mệt thì nghĩ, thích thì làm, ai dè, gần 2 giáp rồi, tuôi mới biết, sống dị, khó thấy mie luôn, không phải ai cũng đủ can đảm, tuôi, vẫn chưa đủ dũng khí để làm cái thứ mà hồi nhỏ tuôi hay hùng hồn tuyên bố, huhu, [ mà nhỏ ý tuôi là mới cách đây 2-3 năm thôi đó]. Tuôi thấy, thắng chính tuôi, khó lắm, fucking hard. Haha, điểm thứ 2 tuôi thích ở đây là, lâu lâu curse được, chớ fb, có học trò, nhiều khi, nói bậy, hơi mất hình tượng cô giáo hiền diệu [tụi nó add tuôi, ko muốn làm vỡ trái tim nhỏ bé của tui nhỏ, nên tuôi add lại, tuôi cũng mún biết đời sống của tụi nhỏ ra sao =)) haha].

Thui, nhảm đủ rồi, sọn bài đây. Dạo này đang cố gắng cày cuốc, cho giấc mơ Tibet, Bhutan, India, nhà trọ nữa và blah blah blah lol.

IMG_6735

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s