Nắng và Lảm nhảm ngồi học thi

Hôm nay sẽ không là theme đen trắng nữa, mà là nắng vàng ươm :p.

Kể từ ngày qua đây đến giờ, ngày nào cụng tự nhủ, phải ngồi viết vài dòng, vậy mà bài vở đã đè mình dập mặt, chưa chi mà, 2 tuần nữa đã thi rồi… Trưa nay trong lúc ngao ngán ngồi viết papers, đọc được trang này

Photographer Captures Soulful Portraits Of Dogs Enjoying Autumn

Gửi cho con trong nhà, bảo nó, mày này, tao thấy ở đây, chó đẹp cũng nhiều, lá thì đang vàng khè, không biết 2 tuần nữa thi xong, còn gì không nhỉ, tao muốn đi chụp chó quá.

Nó cười ha hả, rồi bảo, chắc còn tầm 10 lá mỗi cây mày ạ. Thế là lại ngậm ngùi, cắm mặt vào viết tiếp. Đến chiều, khi não đã không thông nỗi một chữ nào, nhìn ra cửa sổ, nắng nó đã vàng khè, phải chụp vội lấy cái nón lên đầu để nắng không chói vào mắt , biết là không thể nào thoát ra ngoài được khi trời đang lạnh 3-4 độ, bèn ngồi lôi máy ra ngịch. Vừa ngịch, vừa cảm thấy vô cùng thích thú. Vừa chụp vừa tự hứa, sẽ không bỏ bê ảnh ọt đâu, chấp nhận qua đây, đã từ bỏ nhiều đam mê lắm rồi… Thôi thì tự nhủ, cố lên G à, 2 năm sẽ qua vèo nhanh thiệt là nhanh. Mục đích của bài viết này là lảm nhảm và giới thiệu ảnh tạm dc và nhạc rất hay thôi ạ. Không có gì so deep cả =]].

Nhạc: bữa nghe được bạn kia đàn trong thư viện, về hỏi han, biết được là bài này, mở nghe đi nghe lại chắc cũng chục lần .

Hình: đây là màu của nắng chứ không phải màu tô ạ :p

Gửi những ai đang đọc mấy dòng nhảm này, rằng đang nhớ VN nhiều  nhiều lắm…..

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s