Nghiên cứu

Chắc mình sinh ra, không phải dành cho nghiên cứu.

Nguyên tuần quay cuồng, căng hết cả cái đầu, tắt luôn fb, cuối cùng cũng chọn dc cái topic proposed cho thầy, nghĩ mãi, nghĩ mãi, rồi hy vọng sẽ là ok.

Gặp thầy, nói chuyện với thầy, thầy thao thao bất tuyệt cả 2 tiếng, rất hứng thú với đề tài ấy, mà nói method này dễ quá, xài cái method khác đi m ơi.  Mình chỉ biết nghe, dạ dạ, gật gù, mà thú thật là không hiểu hết mí cái thầy đang nói :)). Kết thúc, thầy bảo: Tao hy vọng tao ko làm mày sợ chứ hả lol.

Nhìn thầy, mếu máo, em chỉ mong pass thầy ạ, thầy đừng expect em nhiều quá làm gì, cả đời em chưa viết đề tài bao giờ mô, nhưng em sẽ cố hết sức. Em plan 4 tháng, nhưng trường cho em  4 năm lận thầy ạ, nên hy vọng em sẽ ra trường được thôi.

Thích tính thầy, người thầy tâm lý nhứt mình từng được gặp. Thầy có bằng tiến sĩ bên toán kèm tâm lý học :)). Thầy bảo, toán là một trong những ngành useless nhất m ạ :)). Mà công nhận, có vẻ đúng.

Bước ra khỏi phòng thầy, đầu óc u u mê mê vì chả hiểu hết mí cái thầy nói, đi nhầm 2 lần thang máy. Nghĩ lại, con bạn bên này gọi mình là Silly thì cũng có lí do. Chiều về lại đi sauna với hy vọng mí cái thứ  đó sẽ  bay hết ra khỏi đầu để rồi định là tối nay sẽ bắt đầu những thứ thầy bảo làm, thế mà làm ba cái ngơ ngơ và giờ là ngồi viết cái này đây. Tự nhiên không muốn đụng đến hắn nữa, muốn đụng đến cái gì nhẹ nhàng cơ.

Tối nay ngủ sớm nhé. Rồi sẽ mơ ai đó bước đến trong mơ, nói rằng sẽ giúp mình làm cái đề tài này, không phải lo lắng nhiều nữa đâu lol.

Thức nữa là chỉ có đứt hết dây thần kinh cho một đứa não phẳng như mình thôi.

 

Advertisements

2 thoughts on “Nghiên cứu

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s